Vượt qua những ranh giới của văn chương - Văn học so sánh và hướng nghiên cứu liên ngành - Trần, Thị Phương Phương (Văn hóa - Văn nghệ Tp. HCM, 2019)
Trình bày công trình về văn học so sánh của tập thể các nhà nghiên cứu Khoa Văn học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.