(untitled) - Ngô, Văn Doanh (Tp. HCM, 2019)
Giới thiệu các bức tượng tại Quảng Trị và Huế; Quảng Nam và Bình Định
Keywords: Nghệ thuật điêu khắc -- Việt Nam; Tượng -- ChamPa (Vương Quốc); Điêu khắc Champa