Biển đảo Việt Nam - Một số vấn đề về văn hóa, quản lý và bảo vệ - Lê, Thái Dũng (Hồng Đức, 2019)
Thông qua dạng hỏi đáp ngắn gọn cung cấp những kiến thức phổ thông, những điều nên biết về biển, đảo cũng như biển đảo trong văn hóa Việt Nam. Khẳng định Hoàng Sa â€“ Trường Sa lãnh thổ Việt Nam và một số quy định về quản lý, khai thác bảo vệ biển đảo.