(untitled) - Nguyễn, Văn Thoàn (Tp. HCM, 2019)
Nghiên cứu quá trình du nhập và phát triển của Phật giáo của người Việt ở Lào, đặc điểm và vai trò Phật giáo trong đời sống văn hoá của người Việt ở Lào; Thư mục: tr. 253-267
Keywords: Phật giáo và văn hóa -- Việt Nam; Người Việt Nam -- Người Lào -- Đời sống tôn giáo -- Phật giáo