Hướng dẫn làm sổ kế toán - Lập báo cáo tài chính quy định mới về quản lý tài chính, tài sản doanh nghiệp - Phượng Vũ (Tài chính, 2019)
Trình bày về: Hướng dẫn làm sổ kế toán doanh nghiệp - Lập báo cáo tài chính doanh nghiệp; Luật kế toán và văn bản hướng dẫn thi hành; Quy định về kiểm toán nội bộ; Hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp siêu nhỏ; Hướng dẫn chế độ quản lý, tính hao mòn, khấu hao tài sản cố định; Quy chế quản lý tài chính, tài sản trong doanh nghiệp