Kế toán quản trị áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam - Võ, Văn Nhị (Tài chính, 2019)
Tổng quan về kế toán quản trị; kế toán chi phí; dự toán ngân sách; kế toán trách nhiệm; thông tin tích hợp cho việc ra quyết định; kế toán quản trị chiến lược; kế toán quản trị môi trường; Phụ lục: tr. 341-362