Nano bạc điều chế, đặc tính và ứng dụng - Trần, Thị Ngọc Dung (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2019)
Thư mục: tr.255-277; Giới thiệu công nghệ nano, vật liệu nano và nano bạc, điều chế nano bạc bằng phương pháp hoá học, điện hoá và vật lý, sinh học