(untitled) - Trần, Thị Ngọc Dung; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (H., 2019)
Thư mục: tr.255-277; Giới thiệu công nghệ nano, vật liệu nano và nano bạc, điều chế nano bạc bằng phương pháp hoá học, điện hoá và vật lý, sinh học
Keywords: Nano bạc -- Điều chế -- Ứng dụng; Sinh thái học; Sinh thủy vật