Bình luận khoa học bộ luật tố tụng hình sự (hiện hành) - Nguyễn, Đức Mai (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Trình bày toàn văn Bộ luật tố tụng hình sự với những qui định chung và qui định cụ thể về khởi tố, điều tra vụ án hình sự, quyết định việc truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm, thi hành bản án và quyết định của toà án, xét lại bản án và quyết định đã có hiệu lực pháp luật, thủ tục đặc biệt cũng như hợp tác quốc tế về tố tụng hình sự