Khí công dưỡng sinh - Nội công Võ Gia Vovinam - Việt Võ Đạo - Trần, Nguyên Đạo (Tổng hợp TP.HCM, 2019)
Trình bày những kiến thức căn bản của khí công thông qua sự kết hợp kiến thức Đông y và y học phương Tây như: Học thuyết Âm - Dương, học thuyết Ngũ Hành, học thuyết Tạng phủ, Kỳ kinh Bát mạch, thập nhị Kinh biệt, các tài liệu khí công Vovinam - Việt võ đạo