Khí công dưỡng sinh - Nội công Võ Gia Vovinam - Việt Võ Đạo - Trần, Nguyên Đạo (Tổng hợp TP.HCM, 2019)
Trình bày tổng quan về khí công; Khí công và dịch cân kinh; Mục đích luyện tập khí công; Tìm hiểu về khí; Tiến trình tập luyện khí công; Các kiến thức, nguyên tắc căn bản; Phương pháp điều thân, điều y, điều tâm, điều tức...