Đô thị cổ Việt Nam - Lê, Văn Lan (Khoa học Xã hội, 2020)
Giới thiệu 13 đô thị cổ ra đời và phát triển trong khoảng thời gian từ thế kỷ thứ III đến thứ kỷ thứ XIX ở Việt Nam về các mặt lịch sử, kinh tế, văn hoá, xã hội