Câu chuyện cải lương thật và đẹp - Frey, Hugo (Tổng hợp TP.HCM, 2019)
Ghi lại những kỷ niệm và ký ức về nghệ thuật cải lương Việt Nam qua ký ức của những diễn viên, tác giả, đạo diễn và những người làm các công việc hỗ trợ nghệ thuật cải lương Việt Nam