Quản lý hoạt động nuôi dưỡng trẻ thừa cân - béo phì lứa tuổi mẫu giáo ở trường Mầm non huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương - Trần, Thị Tuyết (2020)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, cho chép file và cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 114 - 115; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động nuôi dưỡng trẻ thừa cân - béo phì lứa tuổi mẫu giáo; thực trạng quản lý hoạt động nuôi dưỡng trẻ thừa cân - béo phì lứa tuổi mẫu giáo ở trường Mầm non huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương; biện pháp quản lý hoạt động nuôi dưỡng trẻ thừa cân - béo phì lứa tuổi mẫu giáo ở trường Mầm non huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương