(untitled) - Phạm, Thị Thúy Nga; Mai, Thanh Loan (Bình Dương, 2020)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, cho chép file; cho photo 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về tín dụng cá nhân và hành vi của khách hàng; Thực trạng khách hàng cá nhân vay vốn tại BIDV Bình Dương; Giải pháp tác động đến quyết định của khách hàng cá nhân vay vốn tại BIDV Bình Dương.
Keywords: Quản trị kinh doanh -- Vay vốn -- Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thủ Dầu Một (Bình Dương - Việt Nam); Tiền vay -- Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thủ Dầu Một (Bình Dương - Việt Nam)