Một số vấn đề về tham nhũng và những nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 - Đinh, Văn Minh (Lao động, 2019)
Khái quát một số vấn đề về tham nhũng và đấu tranh chống tham nhũng; sự hình thành và phát triển của luật pháp về phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam. Giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018