Định hình cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Schwab, Klaus (Thế giới ; Công ty Sách Thái Hà, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Shaping the fourth industrial revolution; Trình bày các thách thức và nguyên tắc quan trọng để hiện thực hóa tương lai lấy con người làm trung tâm, thảo luận về những cách thức kết nối các công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư; xác định các vấn đề từ góc nhìn hệ thống và nhấn mạnh sự gắn kết giữa các công nghệ mới nổi, các thách thức toàn cầu và hành động của chúng ta hiện nay; nghiên cứu bản chất của từng loại công nghệ và từng vấn đề quản trị cụ thể