Công nghệ sản xuất đồ uống - Đặng, Xuân Cường (Nông nghiệp, 2019)
Trình bày những vấn đề cơ bản trong sản xuất đồ uống, Công nghệ sản xuất nước uống tinh khiết, đồ uống pha chế, nước ép trái cây, đồ uống lên men, rượu cao độ và bia, đồ uống hoạt chất, sản xuất sữa.; TM tham khảo tr.195-198