Công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Phạm, Thuyên (Chính trị Quốc gia, 2019)
Khái quát về các cuộc cách mạng công nghiệp và quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá nền kinh tế; thực trạng công nghiệp hoá, hiện đại hoá Việt Nam thời gian qua và so sánh với một số nước trên thế giới; quan điểm, mô hình, mục tiêu và một số giải pháp đẩy mạnh công nghiêp hoá, hiện đại hoá nền kinh tế trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4 ở Việt Nam