Giáo khoa hòa âm - Chiulin, IU. N (Trường Quốc gia âm nhạc, 1978)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản; Cơ cấu của hợp âm; Cơ sở điệu thức của hòa âm; Các chức năng cơ bản của hợp âm; Sự tiến hành các bè...; Tên sách ngoài trang bìa: Sách giáo khoa hòa âm