Tâm lý học với dạy học ngoại ngữ - Trần, Hữu Luyến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Tâm lý ngôn ngữ học với dạy học ngoại ngữ; Tâm lý học với dạy học ngoại ngữ; Một số bài viết về giáo dục học với dạy học ngoại ngữ; Một số bài viết liên quan đến chất lượng các công trình luận án tiến sĩ tâm lý học; TM tham khảo tr.370-371