Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2025 - Phạm, Trần Quang (2020)
Không đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; đồng ý cho photo 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.79 - 81; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8140114; Luận văn gồm 3 chương: Trình bày cơ sở lý luận về quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước; phân tích thực trạng hiệu quả quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2025