(untitled) - Phạm, Trần Quang; Phạm, Ngọc Dưỡng (Bình Dương, 2020)
Không đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; đồng ý cho photo 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.79 - 81; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8140114; Luận văn gồm 3 chương: Trình bày cơ sở lý luận về quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước; phân tích thực trạng hiệu quả quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2025
Keywords: Quản trị kinh doanh -- Quản trị dự án -- Xây dựng cơ bản -- Thị xã Tân Uyên (Bình Dương - Việt Nam) -- đến năm 2025; Xây dựng -- Quản trị dự án -- Thị xã Tân Uyên (Bình Dương - Việt Nam) -- Đến năm 2025; Trẻ mầm non -- Quản lý giáo dục -- Bạo lực học đường