Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Điện lực Bình Dương đến năm 2022 - Nguyễn, Thị Mỹ Phương (2020)
Không đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file cũng như photo tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.81 - 82; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8140114; Luận văn gồm 3 chương: Mở đầu; phân tích thực trạng về công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Điện lực Bình Dương; giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Điện lực Bình Dương đến năm 2022