Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của các công ty kiểm toán độc lập trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Mỹ Liên (2020)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 104 - 107; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 8140114; Luận văn gồm 5 chương: Tổng quan các nghiên cứu trước; cơ sở lý thuyết; phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu và bàn luận; kết luận và kiến nghị