Hướng dẫn sản xuất lúa hữu cơ cho các bên liên quan trong mô hình liên kết chuỗi giá trị - Nguyễn, Công Thành (Nông nghiệp, 2018)
Khái niệm, nguyên lý, tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ và thủ tục chứng nhận quốc tế; Giới thiệu nhóm nông dân sản xuất và chứng nhận hữu cơ; Hệ thống chất lượng nội bộ, kiểm tra nội bộ; Tập huấn cho mỗi thành viên ICS và nông dân...