Âm nhạc học - Hà Sâm (Thông tin và truyền thông, 2013)
Gồm một số bài viết nghiên cứu về âm nhạc học như: Nhạc võ Sơn Tây; Ot-N'rông trong đời sống người M'nông; Múa nhạc Shaydam của người Khmer Nam Bộ; Ggku và Nhã nhạc; Nghệ nhân dân gian ngành Nhạc lễ Nam Bộ; Hướng dẫn phân tích dân ca...