Kế toán quản trị - Garrison, Ray H (Tài chính, 2020)
Trình bày 12 chủ điểm về kế toán quản trị gồm: khái niệm chi phí; tính chi chí theo đơn hàng; hệ thống hạch toán chi phí theo đơn hàng, theo quá trình, theo hoạt động; mối quan hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận; chi phí biến đổi và báo cáo bộ phận; dự toán chủ đạo; dự toán linh hoạt và phân tích hiệu suất; chi phí tiêu chuẩn và phân tích chênh lệch; đo lường hiệu suất trong các tổ chức phân quyền và phân tích ra tăng, kèm theo ví dụ thực tế và các bài tập tình huống minh hoạ theo các chủ điểm; Phụ lục trong chính văn