Lịch sử Báo chí cách mạng tỉnh Bình Dương (1930 - 2017) - Huỳnh, Ngọc Đáng (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Tái hiện quá trình lịch sử hơn 80 năm xây dựng và trưởng thành của báo chí cách mạng tỉnh Bình Dương (1930 - 2017), cụ thể đề cập đến vai trò của báo chí cách mạng ở Thủ Dầu Một - Thủ Biên từ trước Cách mạng Tháng Tám, trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và trong thời kỳ đổi mới, hội nhập; Thư mục: tr. 293-295