Tân Thơ Tổng Lý Quy Điều - Tóm rút các lề luật dạy về việc cai trị làng tổng An Nam trong Quản hạt Nam Kỳ - Outrey, Ernest (Thuận Hóa, 2019)
Sách tóm rút các lề luật dạy về việc cai trị làng tổng An Nam trong Quản hạt Nam Kỳ: Về việc cai trị trong tổng, trong làng; Thuế; Tề thủy lợi; Về việc cho vay làm mùa; Sự vào sổ và sự thị chứng; Về con niêm; Về việc xử đoán...; Bản sách của trường Đại học Thủ Dầu Một