Luật dân sự Việt Nam - Bình giải và áp dụng - Phùng, Trung Tập (Công an nhân dân, 2017)
Sách chuyên khảo; Gồm 4 phần, trình bài các nội dung: Khái niệm và điều kiện phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng; Bình giải và áp dụng các quy định về trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng; Một số tình huống bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng; Phong tục, tập quán và luật tục về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng.