Các biểu mẫu nhân sự khó tìm liên quan đến pháp luật lao động - Nguyễn, Hữu Phước (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Cung cấp các biểu mẫu nhân sự có liên quan đến pháp luật lao động Việt Nam bằng tiếng Việt và tiếng Anh: Các mẫu tuyển dụng lao động và thử việc; hợp đồng lao động; đào tạo nghề; tiền lương; thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi; nội quy lao động và kỷ luật lao động; an toàn lao động, vệ sinh lao động; nhóm lao động đặc thù; thành lập công đoàn cơ sở; tranh chấp lao động và đình công