Phương thức Toyota: Câu chuyện về đội nhóm tuyệt mật đã làm nên thành công của Toyota - Noji, Tsuneyoshi (Lao động Xã hội; Công ty Sách Alpha, 2019)
Tổng quan về lịch sử ra đời và phát triển của công ty ô tô Toyota. Trình bày những yếu tố cốt lõi trong phương thức sản xuất Toyota. Giới thiệu những câu chuyện về một đội nhóm "tuyệt mật" - đó là những con người không ngần ngại đương đầu với những thế lực có tư duy thủ cựu, sẵn sàng dấn thân vào hiện trường sản xuất, kề vai sát cánh cùng đội ngũ công nhân nghĩ mọi cách để nâng cao hiệu suất và làm nên thành công của Toyota ngày nay