(untitled) - Sejnowski, Terrence J; Huỳnh, Hữu Tài (H., 2019)
Tên sách tiếng Anh: The deep learning revolution; Cung cấp động lực hình thành nên học sâu và kiến thức nền tảng cần thiết để hiểu nguồn gốc của học sâu. Giải thích các thuật toán học tập trong một số kiến trúc mạng nơ-ron khác nhau. Khám phá tác động của học sâu lên cuộc sống của chúng ta và những tác động trong tương lai
Keywords: Trí tuệ nhân tạo -- Học máy