Sinh lý vật nuôi - Trần, Thị Dân (Nông nghiệp, 2018)
Trình bày các kiến thức cơ bản về: Vận chuyển qua màng tế bào, sinh lý thần kinh, giác quan, sinh lý da và cơ, máu, tuần hoàn, hô hấp, bài tiết, tiêu hoá, điều hòa thân nhiệt, hệ nội tiết...