(untitled) - Lê, Đức An; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (H., 2015)
Thư mục: tr. 493-498; Giới thiệu các nội dung liên quan đến điều kiện tự nhiên đới bờ biển Việt Nam; các hệ thống tự nhiên trên dải ven biển Việt Nam; hệ thống thuỷ lực đới bờ biển; hệ thống đảo ven bờ; tài nguyên địa chất và địa mạo; tài nguyên đất và nước; tài nguyên sinh vật; tài nguyên vị thế; tai biến thiên nhiên đới bờ biểnđịa hình Việt Nam phần đất liền; Địa mạo biển động; Tài nguyên địa mạo Việt Nam; Địa mạo môi trường và sử dụng lãnh thổ
Keywords: Đới bờ biển -- Cấu trúc -- Việt Nam; Đới bờ biển -- Tài nguyên thiên nhiên -- Việt Nam