(untitled) - Việt, Chung Tử (Huế, 2020)
Giới thiệu sơ lược tiểu sử và sáng tác của một số nhà thơ, nhà văn người tỉnh Vĩnh Long như: Nhiêu Tâm, Phụng Lãm, Trần Ngọc Lầu...; Thư mục: tr. 274-275
Keywords: Văn học hiện đại -- Tác gia và tác phẩm -- Thế kỷ XX -- Việt Nam; Nhân vật văn học -- Vĩnh Long -- Việt Nam