Mô hình sinh học phát triển tuyến trùng - Nguyễn, Ngọc Châu (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2012)
Thư mục: 225-244; Trình bày một số kiến thức cơ bản trong sinh học phát triển tuyến trùng, bao gồm: cấu trúc hệ gen tuyến trùng, bản đồ gen, tổ chức nhiễm sắc thể...