Tháp cổ Champa - Ngô, Văn Doanh (Văn hóa - Văn nghệ Tp. HCM, 2019)
Giới thiệu về lịch sử, những bí ẩn, kỹ thuật xây gạch, chạm khắc hình thần linh, các hoạ tiết trang trí tháp cổ Champa ở các đền tháp khu vực trung tâm, các khu đền khu vực phía nam