(untitled) - Ngô, Văn Doanh (TP. HCM, 2019)
Giới thiệu về lịch sử, những bí ẩn, kỹ thuật xây gạch, chạm khắc hình thần linh, các hoạ tiết trang trí tháp cổ Champa ở các đền tháp khu vực trung tâm, các khu đền khu vực phía nam
Keywords: Tháp cổ -- Việt Nam; Vương quốc Champa -- Cổ vật