Khép mở, tối sáng, tĩnh động - Diễm Trang (Tổng hợp TP.HCMNghệ, 2019)
Tập hợp các bài viết ghi lại những nhận định, đánh giá, phê bình về những vở diễn sân khấu, bộ phim hay sự kiện nghệ thuật diễn ra trong 20 năm đầu thế kỷ 21. Qua đó đã khắc họa phần nào diện mạo của sân khấu cũng như điện ảnh Việt Nam và thế giới trong thời gian qua