Xây dựng và hoàn thiện khung pháp lý về tiền ảo trong bối cảnh hội nhập và phát triển - Nguyễn, Minh Oanh (Tư pháp, 2019)
Tổng quan về tiền ảo. Thực trạng pháp luật và thực tiễn về tiền ảo ở Việt Nam. Phân tích thực trạng pháp luật một số nước về tiền ảo và kinh nghiệm cho Việt Nam, đồng thời đưa ra những kiến nghị, đề xuất có giá trị nhằm góp phần xây dựng và hoàn thiện chính sách, khung pháp lý về tiền ảo tại Việt Nam