Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam theo Di chúc Bác Hồ - Phan Thị Ánh Tuyết (Dân trí, 2019)
Tập hợp những bài viết, câu chuyện mang ý nghĩa sâu sắc về tình cảm, sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ Việt Nam nhằm giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ học tập và làm theo Di chúc của Bác