Những tên gọi, bí danh, bút danh của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thị Tình (Chính trị Quốc gia, 2018)
Bảo tàng Hồ Chí Minh; Giới thiệu 174 tên gọi chính thức, tên được người khác gọi, bí danh trong thời kỳ hoạt động bí mật của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những bút danh Người viết báo chí được trình bày theo thứ tự thời gian