Giáo dục học mầm non - Đào, Thanh Âm (Giáo dục, 2008)
MN066 Phương pháp tổ chức cho trẻ làm quen với toán ; MN044 Phương pháp tổ chức hoạt động vui chơi; MN025 Tổ chức các hoạt động giáo dục trong trường mầm non