Hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non mẫu giáo bé (3-4 tuổi) - Lê, Thu Hương (Giáo dục, 2008)
MN066 Phương pháp tổ chức cho trẻ làm quen với toán ; MN044 Phương pháp tổ chức hoạt động vui chơi