Hướng dẫn và gợi ý thực hiện chương trình chăm sóc - giáo dục trẻ nhà trẻ 3-36 tháng - Phạm, Mai Chi (Giáo dục, 1995)
MN066 Phương pháp tổ chức cho trẻ làm quen với toán ; MN044 Phương pháp tổ chức hoạt động vui chơi