Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em - Lê, Đình Bình (ĐH Quốc gia Hà Nội, 2008)
MN041 Phương pháp tổ chức hoạt động tạo hình; TH Mỹ thuật; TH Mỹ thuật 1; TH Mỹ thuật 2 và phương pháp dạy học Mỹ thuật