Phần lý thuyết - Nguyễn, Mạnh Quý; Nguyễn, Xuân Liêm (H., 2004)
TO Giải tích 2; TO007 Giải tích hàm một biến; TO309 Giải tích hàm nhiều biến
Keywords: Phép tính vi phân; Phép tính tích phân; Hàm một biến; Giải tích hàm