Giáo trình văn học Việt Nam hiện đại - Trần, Đăng Suyền (ĐHSP, 2007)
NV Chủ nghĩa hiện thực trong văn học Việt Nam giai đoạn 1930 - 1945; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945); NV Văn học Việt Nam 1900 - 1945